THỰC PHẨM BỔ SUNG EXTRA-FO - MỘT GIẢI PHÁP CHO PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH MÃN TÍNH

Bạn đã từng nghe nói về tác dụng của việc ăn gạo lứt thường xuyên đối với chữa trị ung thư, giảm cân chống béo phì và phòng chống những căn bệnh mãn tính như tiểu đường, mỡ máu và cholesterol? Bạn đã tự hỏi đó chỉ là những kinh nghiệm dân gian hay thực sự có giá trị khoa học. Bạn đã từng gặp khó khăn khi ăn gạo lứt hàng ngày?  Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề nêu trên, bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong website này.

Bạn có nhận ra rằng ngày nay những căn bệnh mãn tính đáng sợ có nguy cơ mắc phải cao hơn so với thời gian trước đây mặc dù đời sống và chất lượng khám chữa bệnh đã tăng lên đáng kể? Vậy thì đâu là nguyên nhân? Chắc chắn là có nhiều nguyên nhân nhưng khi bệnh mãn tính trở nên phổ biến trong cộng đồng thì chúng ta có thể nhận định rằng môi trường sống và cách sống là các nguyên nhân chủ yếu. Trong đó, chế độ ăn uống và chất lượng dinh dưỡng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Điều này dường như mâu thuẫn với việc chất lượng đời sống  đã nâng cao? Thực sự bữa ăn ngày nay đủ thậm chí thừa dinh dưỡng nhưng lại mất cân bằng. Nó cung cấp nhiều năng lượng, đạm, chất béo nhưng lại thiếu tổ hợp nhiều hợp chất đóng góp vào quá trình chuyển hóa, làm cân bằng hoạt động của các tế bào trong cơ thể. Một bằng chứng về đời sống cao nhưng mất cân bằng dinh dưỡng chính là tình trạng  báo động về bệnh béo phì, tim mạch, tiểu đường và ung thư tại Hoa Kỳ, cường quốc số 1 về y tế, dược phẩm và các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Điều trị bằng thuốc có thể có tác dụng nhưng không thể khắc phục được gốc của bệnh và người bệnh sẽ phải sống chung với "lũ" và chưa kể đến tác dụng phụ.  Nếu bạn quan tâm đến việc phòng ngừa và điều trị các bệnh mãn tính nói trên, bạn có thể tìm thấy một giải pháp trong website này.

Thực phẩm bổ sung EXTRA-FO lấy cơ sở từ hạt gạo lứt, một sản phẩm hoàn hảo của tự nhiên nhưng chứa đựng rất nhiều điều kỳ diệu. Không chỉ dựa vào kinh nghiệm dân gian, thực phẩm bổ sung EXTRA-FO có cơ sở khoa học vững chắc từ các công trình nghiên cứu lâm sàng của Hoa Kỳ, từ phân tích thành phần cấu tạo và các hợp chất  quý giá có trong lớp cùi gạo lứt. FDA, hiệp hội quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đã công nhận gạo lứt là loại hạt ngũ cốc toàn phần tốt nhất và khuyến nghị người dân Hoa Kỳ nên dùng ít nhất 100g một ngày . Hơn thế nữa trong quá trình thử nghiệm sản phẩm, rất nhiều người dùng đã thu được kết quả rất tích cực với bệnh tiểu đường, gút, đại tràng, cholesterol... Cuối cùng, EXTRA-FO có giá cả phù hợp với đa số người dùng, đặc biệt là người có tuổi.  Đó là những điểm  khác biệt của EXTRA-FO so với các thực phẩm chức năng khác.

Chúng tôi khẳng định rằng, EXTRA-FO là thực phẩm bổ sung làm từ phần tinh chất quý giá nhất của gạo lứt, bổ sung vào khẩu phần hàng ngày giúp làm cân bằng quá trình hấp thụ và chuyển hóa, hạn chế nguyên nhân phát sinh các bệnh mãn tính, góp phần tích cực vào quá trình điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe và chống lão hóa.


Bài viết liên quan:

Extra-Fo: Siêu thực phẩm của thiên niên kỷ mới

Đặc điểm và công dụng của thực phẩm Extra-Fo

Làm đẹp da hiệu quả và an toàn

Người mập-da xấu nên ăn Gạo lứt

Thông tin chi tiết về sản phẩm Extra-Fo

Thành phần vi chất "siêu có lợi" cho con người có trong Gạo lứt

Vai trò hạt toàn phần đối với sức khỏe con người

Giới thiệu chung về hạt toàn phần

Giải pháp hoàn hảo để sử dụng hạt toàn phần

Hạt toàn phần làm tăng khả năng kháng bệnh

Kiến thức khoa học mở rộng

 
Khoa học nhìn nhận về sản phẩm từ lớp màng của gạo lứt
KHOA HỌC ĐẰNG SAU NHỮNG SẢN PHẨM TỪ LỚP MÀNG CỦA GẠO LỨT ( TINH CHẤT CỦA GẠO LỨT) Lớp màng của...
Phòng chống bệnh tim mạch
Nguồn: American Journal of Clinical Nutrition, Vol. 80, No. 6, 1492-1499, December 2004 Tạp chí "American Journal of Clinical Nutrition"...
Phòng chống bệnh máu nhiễm mỡ
Nguồn:  American Journal of Clinical Nutrition, Vol. 81, No. 1, 55-63, January 2005 Tạp chí "American Journal of Clinical Nutrition"...
Hạt toàn phần phòng chống bệnh tiểu đường typ 2
  LTS: Sử dụng hạt toàn phần có lợi ích trong việc phòng ngừa bệnh tiểu đường type 2, một bệnh...
Tóm tắt một số công trình nghiên cứu về tác dụng của hạt toàn phần với sức khỏe con người
Tóm tắt một số tài liệu nghiên cứu khoa học về tác dụng của hạt toàn phần đối với sức...
Extra-Fo: Siêu thực phẩm của thiên niên kỷ mới
  Thực phẩm bổ sung EXTRA-FO là sản phẩm tự nhiên hoàn thiện, có lợi ích toàn diện với sức...
Extra-Fo: Một giải pháp hoàn hảo để sử dụng hạt toàn phần
Các nhà khoa học qua các công trình nghiên cứu về hạt toàn phần đã chuyển đến cộng đồng một...
Tinh chất gạo lứt (Stabilized Rice Bran): một
Stabilized Rice Bran là gì (SBR - tạm dịch ra tiếng Việt là tinh chất của gạo lứt). Chắc hẳn...